[Cẩm nang tiếng Nhật] – 7 bước học ngữ pháp tiếng Nhật hiệu quả

  • Đăng bởi: Trung Nguyễn
  • Ngày đăng: 22/11/2014 - 1:32 PM
  • 7382 Lượt xem

Học tiếng Nhật Bản – Bí quyết học ngữ pháp tiếng Nhật qua 7 bước để hiệu quả

Nếu bạn thực sự quan tâm đến việc hc ng pháp tiếng Nht thì bạn cần có thời gian tự luyện tập. Với những công cụ học tập hợp lý và sự kiên nhẫn, bạn có thể học được ngôn ngữ này trong vài tháng. Bạn hãy cố gắng tập nói những từ tiếng Nhật và sử dụng ng pháp tiếng Nht đúng đắn thông qua việc ghép từ, câu, cụm từ với nhau theo các bước sau:

 Bước 1.  Mua một cuốn sách có chứa các thông tin về các chữ cái trong tiếng Nhật. Học và tìm hiểu cách viết với bảng chữ cái tiếng Nhật. Cuốn sách mà bạn lựa chọn cũng nên có phiên âm tiếng Nhật của các từ trong bảng chữ cái.

Bước 2. Tiếp theo, bạn cần tìm hiểu các tính từ, danh từ và động từ được tạo thành như thế nào trong tiếng Nhật. Bạn có thể học cách phát âm tiếng Nhật với một đĩa CD hoặc một cuốn băng hướng dẫn phát âm.

Bước 3.  Học bảng chữ cái Hiragana và Katakana. Đây là hai bộ chữ cơ bản trong bảng chữ cái tiếng Nhật.

Bước 4.  Học cách sử dụng các động từ, danh từ và tính từ hay còn được gọi là Kanji.

Bước 5. Tiếp theo, bạn cần biết được cấu trúc ngữ pháp tiếng Nhật bằng việc học cách kết hợp các Kanji để tạo thành câu.

Bước 6.  Sau đó bạn phải học các chữ cái và cách phiên âm trong tiếng Nhật, học các thành tố trong ngôn ngữ tiếng Nhật. Hai trong số các thành tố là thành tố bao gồm và thành tố liệt kê không xác định. Hai dạng này nối các từ trong tiếng Nhật dưới dạng “ nhưng” và “và”.

Bước 7.  Cuối cùng, bạn hãy luyện tập cách đặt các câu kết hợp với thành tố bao gồm và các dạng trong bảng chữ cái tiếng Nhật.

Chúc các bạn tìm được cho mình cách học nhật ngữ hiệu quả nhất.

 

Học tiếng Nhật Bản

Bài học xem nhiều

Bài học liên quan